Kinh doanh

Cập nhật: 16:32 GMT - thứ tư, 6 tháng 7, 2011

MY18 COSMETICS: QUYẾT TÂM LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU VIỆT

12:00 | 05/07/2018

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH Phạm Gia Linh Cosmetic dưới sự điều hành của CEO Giang Phạm mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

CEO Giang Phạm chụp hình cùng Ông Trần Giang Khuê và Ông Lương Hoàng Hưng
MY18 Cosmetics là sản phẩm sản xuất theo công thức của Nhật, mẫu mã và dây chuyền công nghệ sản xuất mới nhất, nguyên liệu nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và Nhật Bản.Với thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên. Được khách hàng trong và ngoài nước đón nhận và sử dụng.

My18 Cosmetics
CEO Giang Phạm cho biết thêm: Thế mạnh làm nên thương hiệu My18 Cosmetics khác biệt chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một thương hiệu My18 Cosmetics năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm khi tung ra thị trường.

CEO Giang Phạm nhận giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2018
Với phương châm “ Chấp cánh cho vẻ đẹp thăng hoa”, và định hướng “Liên tục cải tiến” công ty đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất để đưa đến tay người tiêu dùng.
Thủy Tiên

undefined